Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 giữa nữ CBCNV Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex và Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình

Phi LoanChuyên viên Phòng Đầu tư Phát triển - PTC
09:53' SA - Thứ tư, 24/10/2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động trong chương trình Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 17/10/2018, Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (Tổng công ty) đã tổ chức chương trình cho nữ đoàn viên Công đoàn đi tham quan danh lam thắng cảnh khu du lịch Tràng An và có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm công tác, giao lưu văn hóa với nữ đoàn viên công đoàn - CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình.

Chương trình có sự tham gia của các nữ đoàn viên công đoàn khối văn phòng Tổng công ty và công đoàn CSTV Petajico Hà Nội và PTS Hà Tây. Đại diện Ban lãnh đạo/ Ban chấp hành Công đoàn - Ông Phan Văn Tân - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Cùng đại diện các phòng nghiệp vụ, Đoàn thanh niên Tổng công ty.

Trong chương trình gặp mặt, giao lưu giữa Tổng công ty và Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình, có sự tham dự của ông Hoàng Huy Định - Giám đốc Chi nhánh; Ông Ngô Văn Dương - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình cùng các anh chị trong ban giám đốc, các phòng nghiệp vụ Chi nhánh và hơn 60 nữ công đoàn viên công đoàn – CBCNV của Chi nhánh Ninh Bình và Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Ngô Văn Dương - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình thay mặt toàn thể CBCNV của Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các chị em Công đoàn viên của Tổng công ty. Nhắc lại những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, ông Ngô Văn Dương cho biết: “Từ bao đời nay, hình tượng người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Chương trình Giao lưu gặp mặt này là một cơ hội đáng quý giúp các chị em tăng cường sự đoàn kết, để phối hợp công tác ngày càng tốt hơn”.

Thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty, ông Phan Văn Tân - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã giới thiệu sự hình thành và phát triển của Tổng công ty, công đoàn Tổng công ty. Và khẳng định: ‘Với Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh nói chung và Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình nói riêng, Tổng công ty vừa là đối tác vừa là khách hàng, có sự gắn bó liên quan mật thiết với nhau trong quan hệ công tác, tình cảm, cùng chung dưới ngọn cờ Petrolimex’.
Thay mặt cho đoàn, ông Phan Văn Tân gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các bà, các mẹ, các chị, các em Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình, nữ công đoàn viên của Tổng công ty nói riêng và các thế hệ phụ nữ của Petrolimex nói chung. Ông Tân nhấn mạnh: “Người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là người phụ nữ Petrolimex ngày nay là thế hệ phụ nữ có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân đạo, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng” và tin tưởng rằng với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình, Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex và cho Petrolimex “để tiến xa hơn” và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.
Cũng trong buổi giao lưu, đại diện ban nữ công, Công đoàn Tổng công ty đã gửi những món quà đầy tình cảm thay lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình.

Kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em sẽ đón một ngày lễ 20.10 vui tươi và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi Giao lưu:

Ông Ngô Văn Dương - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình phát biểu chào mừng

Ông Phan Văn Tân – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu

Ban nữ công Tổng công ty trao tặng quà cho ban nữ công Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình

Ông Ngô Văn Dương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình tặng hoa cho Đại diện Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty

Ông Hoàng Huy Định – Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty, Ban chấp hành Chi nhánh Ninh Bình

Ảnh tập thể kỷ niệm ngày 20/10/2018 tại Tràng An – Ninh Bình

PTC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn