Nhà vô địch trong trái tim người hâm mộ PTC

PTC
09:56' SA - Thứ năm, 05/11/2020
Hòa chung không khí hướng tới ngày kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn), thanh niên Tổng công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC) đã nhiệt liệt hưởng ứng và tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm do Tập đoàn tổ chức, trong đó không thể không kể đến Giải bóng đá 65 năm Petrolimex. Với năm thứ hai tham dự giải bóng đá do Tập đoàn phát động, đội bóng PTC với sức trẻ, sự nhiệt thành của những người lao động Petrolimex cùng niềm đam mê với trái bóng tròn, đã cống hiến cho khán giả và người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt, đúng với tiêu chí và tinh thần của giải.
Là đơn vị có địa bàn hoạt động rộng khắp và rải rác ở các tỉnh thành, do vậy, việc xây dựng, tập hợp được đội bóng cũng là một khó khăn đối với Đoàn Thanh niên PTC. Nhưng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết trong các phong trào và hoạt động đoàn thể, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Chính quyền và Công đoàn Tổng công ty, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã xây dựng được đội bóng PTC với 15 thành viên là các cán bộ công nhân viên – người lao động đến từ Công đoàn Petajico Hà Nội, Công đoàn PTS Hà Tây và đoàn viên công đoàn khối Văn phòng Tổng công ty. Dù nơi sinh sống, địa bàn công tác và đặc thù công việc của mỗi người là khác nhau, song các thành viên đội bóng PTC đã sắp xếp công việc và cuộc sống để có thời gian tập trung luyện tập và tham gia giải đấu. Sau gần một tháng tranh tài (từ ngày 10.10.2020 đến ngày 01.11.2020), đội bóng PTC nói riêng và các cổ động viên PTC đã được trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc, từ những phút giây căng thẳng trên lượt đá luân lưu, cho đến sự vỡ òa cảm xúc trong niềm vui chiến thắng. Và hơn cả, giải bóng đá 65 năm Petrolimex đã mang đến cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị dưới mái nhà chung Petrolimex.
Đội bóng PTC trong trận chung kết với Công ty Xăng dầu Khu vực I
Mang trên mình màu áo PTC, cùng tranh tài với 11 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên Petrolimex và 04 đội bóng khách mời, đội bóng PTC đã cống hiến những trận cầu ấn tượng, ghi tổng số 14 bàn thắng và xuất sắc mang về giải Nhì chung cuộc.
Đội bóng PTC đã xuất sắc đạt Giải Nhì chung cuộc
Tuổi trẻ Petrolimex nói chung, tuổi trẻ PTC nói riêng như được khắc họa rõ nét nhất trong tinh thần nhiệt huyết của các anh, những thành viên đội bóng PTC. Những cống hiến hết mình, những đường bóng đẹp mắt cùng tinh thần đoàn kết, fair-play của các thành viên đội bóng PTC chính là những bàn thắng lớn nhất, để lại những dấu ấn khó phai. Xin được trích lời của Đội phó đội bóng PTC thường động viên các anh em trước giờ bóng lăn để thay cho lời kết: “Dù kết quả có ra sao, đội bóng PTC vẫn là nhà vô địch trong trái tim người hâm mộ!”.
Một số hình ảnh của đội bóng
Các chàng trai của Đội bóng PTC trong những giờ tập luyện trước trận đấu
Những phút giây hội ý căng thẳng trước giờ bóng lăn
Và sự lăn xả, cống hiến hết mình của Đội bóng PTC trong từng trận đấu
Giải bóng đá 65 năm Petrolimex là một trong chuỗi các hoạt động do Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn phối hợp tổ chức. Giải bóng đá cũng là hoạt động để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956-12.01.2021). Giải mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên, đồng thời đẩy mạnh xây dựng khối đại đoàn kết, giao lưu, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đơn vị trong và ngoài Petrolimex.

PTC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn